4 địa điểm du lịch hè hấp dẫn nhất tại Hội An

  • Wed, 01/06/2016

Phố Cổ Hội An là một thành phố nên thơ, hữu tình chất chứa vô vàng những danh lam thắng cảnh nên thơ, hữu tình nhất đã thu hút đông đảo du khách gần xa tìm đến để du lịch, nghỉ dưỡng. Kỳ nghỉ hè 2016 sắp đến, du khách đã lên kế hoạch du lịch cho mình cùng gia đình, bạn bè mình chưa? Tuy nhiên nếu vì một lý do nào đó mà du khách vẫn chưa lên được kế hoạch du lịch hè cũng như chưa tìm được địa điểm du lịch hè lý tưởng nào thì hãy tham khảo bài viết sau đây của Viet Fun Travel với chủ đề "Đến du lịch Hội An hè 2016 nên đi chơi ở đâu", có khi du khách lại có ý định thực hiện ngay một chuyến du lịch Hội An hè hấp dẫn nhất cũng nên?

Phố Cổ Hội An là một thành phố nên thơ, hữu tình chất chứa vô vàng những danh lam thắng cảnh nên thơ, hữu tình nhất đã thu hút đông đảo du khách gần xa tìm đến để du lịch, nghỉ dưỡng. Kỳ nghỉ hè 2016 sắp đến, du khách đã lên kế hoạch du lịch cho mình cùng gia đình, bạn bè mình chưa? Tuy nhiên nếu vì một lý do nào đó mà du khách vẫn chưa lên được kế hoạch du lịch hè cũng như chưa tìm được địa điểm du lịch hè lý tưởng nào thì hãy tham khảo bài viết sau đây của Viet Fun Travel với chủ đề "Đến du lịch Hội An hè 2016 nên đi chơi ở đâu", có khi du khách lại có ý định thực hiện ngay một chuyến du lịch Hội An hè hấp dẫn nhất cũng nên?

Sau đây là danh sách 4 địa điểm du lịch Hội An hè hấp dẫn nhất mà Viet Fun Travel muốn chia sẻ cho du khách để du khách tham khảo và lựa chọn cho chuyến du lịch hè sắp tới của mình:

1. Chùa Cầu

Chùa Cầu hay còn gọi là Cầu Nhật Bản hay Lai Viễn Kiều là địa điểm du lịch Hội An hè hấp dẫn đầu tiên mà Viet Fun Travel muốn chia sẻ cho du khách trong chuyến du lịch lần này. Chiếc cầu này được xây dựng khá lâu, khoảng vào đầu thế kỷ XVII bởi một kỹ sư nổi tiếng người Nhật Bản và được trùng tu, sữa chữa qua nhiều lần nên mới giữ được nét đẹp như ngày nay cho du khách du lịch. Phong cách thiết kế của chiếc cầu này khá độc đáo, có sự kết hợp giữa kết trúc phương Tây xen lẫn với Phương Đông bao gồm kiến trúc của người Hoa, Người Nhât và người Việt ta tạo nên nét đẹp khó lẫn vào đâu được, Cụ thể nhất là mái che cầu là mái ngói âm dương theo hình vòng và chính giữa cầu có xây một ngôi miếu nhỏ, trong đó thờ thần Huyền Thiên Đại Đế - một vị thần trị thủy, phù hộ cho cuộc sống của người dân chày đi biển được bình an, tốt đẹp.

Tour du lich hoi an he

Đến du lịch Hội An nhớ ghé thăm Chùa Cầu nhé

2. Hội Quán Phúc Kiến

Hội Quán Phúc Kiến là địa điểm du lịch Hội An hè hấp dẫn tiếp theo mà Viet Fun Travel muốn giới thiệu cho du khách. Hội Quán Phúc Kiến được xây dựng khá lâu đời trước đây, tiền thân nó chỉ là một ngôi miếu khá nhỏ, trong đó thờ đức Thiên Hậu Thánh Mẫu, đây là một bà chúa luôn phù hộ, ban phước cho những người dân đi biển tại vùng đất Hội An này. Ban đầu nhìn hội quán còn khá đơn sơ nhưng sau nhiều lần xây dựng, sữa chữa lại, hội quán giờ đây trở nên đẹp hơn, trang nghiêm hơn và tráng lệ hơn cho du khách đến để tham quan, du lịch.

Tour du lich hoi an he

Ghé tham quan, du lịch Hội An, du khách nhớ đến Hội Quán Phúc Kiến nhé

3. Chợ Hội An

Chợ Hội An là một địa điểm tham quan, du lịch cũng khá hấp dẫn tại Hội An, đến đây du khách sẽ có dịp được tham quan những làng nghề thủ công truyền thống rất có giá trị về mặt tinh thần và nếu thích, du khách có thể lựa chọn mua về làm quà biếu cho người thân, bạn bè mình đều được, sẽ vô cùng có giá trị đấy. Ngoài ra khi ghé thăm Chợ Hội An, du khách cũng đừng quen ghé lại thưởng thức những món ăn vỉa hè ngon, những món ăn đặc sản nổi tiếng mà vùng đất Hội An xinh đẹp, cổ xưa này mang lại cho chúng ta nhé, nếu không du khách sẽ phải hối tiếc lắm đấy.

Tour du lich hoi an he

Chợ Hội An - nơi tấp nập mua bán của Hội An

4. Bảo tàng lịch sử, văn hóa Hội An

Nếu có dịp ghé thăm Phố Cổ Hội An du khách nên ghé vào tham quan bảo tàng văn hóa, lịch sử Hội An để chiêm ngưỡng, trải nghiệm nét đẹp văn hóa lẫn tinh thần vô cùng có giá trị mà nơi này mang lại. Bảo tàng văn hóa, lịch sử này được xây dựng trong những năm gần đây, cụ thể là vào năm 1989 trưng bày khoảng 212 hiện vật gốc và những tư liệu quan trọng làm bằng đồng, gỗ, giấy, gốm, sứ... minh chứng cho những giá trị to lớn của Hội An, phản ánh những giai đoạn phát triển của đô thị, thương cảng tại Hội An từ thế kỷ thứ 2 SCN cho đến thời kỳ văn hóa của người Chăm Pa và người Đại Việt, Đại Nam Cổ.

Tour du lich hoi an he

Du lịch Hội An du khách nhớ ghé thăm viện Bảo tàng Văn Hóa, Lịch Sử Hội An

Trên đây là Top 4 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Hội An mà Viet Fun Travel muốn chia sẻ cho du khách nhằm giúp du khách trả lời được cho câu hỏi "du lịch hè 2016 nên đi chơi ở đâu tại Hội An". Hi vọng với danh sách những địa điểm du lịch Hội An hè lần này, du khách đã phần nào có cái nhìn khác về Hội An và nếu đã yêu thích vùng đất này, hãy ghé thăm và cảm nhận những điều tuyệt vời nhất mà thành phố cổ này mang lại cho chúng ta. Đặc biệt ngoài những Tour du lịch Hội An hè, Viet Fun Travel còn tổ chức nhiều Tour du lịch hè hấp dẫn khác cho du khách tham khảo và lựa chọn, chẳng hạn như Tour du lịch Phú Quốc hè, Tour du lịch Đà lạt hè, Tour du lịch Miền Tây hè, Tour du lịch Sài Gòn hè, Tour du lịch Vũng Tàu hè...

Nhận xét
Viet Fun Travel support

LÊN ĐẦU TRANG