Ăn gì tối nay ở Hà Nội là ngon?

  • Mon, 13/11/2017

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những món ăn ngon, nổi tiếng ở Hà Nội để thưởng thức vào buổi tối thì hãy tham khảo bài viết bên dưới đây của Viet Fun Travel để trả lời được cho câu hỏi "Ăn gì tối nay ở Hà Nội là ngon".

an gi toi nay o ha noi

Ẩm thực Hà Nội phong phú, đa dạng với nhiều món ăn ngon cho các bạn lựa chọn thưởng thức

Những quán ăn ngon ở Hà Nội buổi tối, các bạn có thể tham khảo:

1. Ốc

Món ăn đêm ngon có thể kể đến đầu tiên là món ốc. ốc là món ăn ngon, dễ ăn, được nhiều người lựa chọn thưởng thức, nhất là khi trời tối, mát mẻ. Cũng giống những nơi khác, ở Hà Nội cũng có khá nhiều địa điểm ăn ốc ngon, trong đó nổi tiếng nhất là quán ốc Trang nằm ở số 1 Đình Liệt, khu vực Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Ốc Hà Trang ngon và nổi tiếng nhất Hà Nội, nó thường được bán vào thời điểm chiều tối, thời gian cụ thể từ 15 giờ đến hết ngày.

Tại đây bán khá nhiều món ốc ngon, hầu như ốc gì cũng có. Giá mỗi dĩa ốc nằm ở mức từ 50.000 đến 120.000 VNĐ.

an gi toi nay o Ha Noi la ngon

Ốc là món ăn ngon vào buổi tối cho các bạn lựa chọn

2. Mực Nướng

Mực nướng là món ăn ngon, hấp dẫn vào buổi tối cho các bạn tìm đến thưởng thức. Tại Hà Nội có nhiều quán mực nướng ngon, trong đó nổi tiếng nhất có lẽ là quán Phượng nằm ở địa chỉ số 5 Hàng Đậu, khu vực quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Quán Phượng mở cửa khá khuya, cụ thể từ 20 giờ cho đến thời điểm hết ngày. Giá mỗi phần mực nướng cũng khá hợp lý, chỉ khoảng từ 50.000 cho đến 110.000 VNĐ một dĩa.

Không gian quán Phượng nằm ở khu vực vỉa hè nên nhìn chung bên ngoài không được sạch cho lắm. Bên trong thì có phần sạch sẽ, dễ chịu hơn. Bù lại nhân viên phục vụ khá nhanh, nhiệt tình với khách.

an gi toi nay o Ha Noi la ngon

Thưởng thức mực nướng Hà Nội buổi tối thì ngon và thú vị không gì bằng

* Xem thêm: địa chỉ những quán ăn ngon ở Hà Nội

3. Bún cá

Tại Hà Nội có khá nhiều món ăn ngon, trong đó món bún cá là một trong những món ăn ngon này. Bún cá hà Nội cũng được bán ở khá nhiều nơi, trong đó nổi tiếng nhất là bún cá ở ngõ Hồng Phúc, phường Hàng Đậu, Quận Hoàn Kiếm.

Bún cá Hàng Đậu ngon, tô bún to, nhiều chả cá, thịt cá thì được chiên giòn với bột.

Mặc dù là món ăn ngon buổi tối nhưng ban ngày cũng có khá nhiều người lựa chọn thưởng thức món này. Chính vì điều này mà hầu như quán mở cửa 24/7. Giá mỗi tô bún cá chỉ khoảng từ 25.000 đến 40.000 VNĐ một tô.

an gi toi nay o Ha Noi la ngon

Bún cá Hàng Đậu - một món ăn ngon buổi tối cho các bạn thưởng thức

4. Cháo

Buổi tối trời lạnh, nhiệt độ xuống thấp, do vậy được thưởng thức một tô cháo nóng hổi thì ngon không gì bằng. Cháo Hà Nội cũng được bán ở nhiều nơi, Viet Fun Travel giới thiệu cho bạn 1 địa chỉ ăn cháo ngon, đó là quán cháo Hồ Tây ở số 2 Thụy Khê, Quận Hồ Tây.

Cháo hồ tây khá ngon, thường được mở bán trong khoảng thời gian từ 15 giờ đến 23 giờ hằng ngày. Giá mỗi tô giao động trong mức từ 30.000 đến khoảng 40.000 VNĐ một tô.

an gi toi nay o Ha Noi la ngon

Cháo Hồ Tây - món ăn ngon buổi tối đáng để các bạn thưởng thức

5. Phở Xào

Nếu như ban ngày bạn đã thưởng thức món phở nước thơm ngon, hấp dẫn thì khi trời tối, hãy tìm thưởng thức món phở xào. Món ăn ngày cũng ngon và hấp dẫn không kém gì phở nước đâu nhé.

Để ăn phở Xào ngon, đúng vị, các bạn có thể tìm đến địa chỉ số 45B Bát Đàn, quận Hoàn Kiếm.

Quán phở xào hầu như được bán cả ngày, từ 8 giờ sáng cho đến 0 giờ các ngày trong tuần. Mức giá nằm ở mức khoảng từ 35.000 đến khoảng 45.000 VNĐ một phần.

an gi toi nay o Ha Noi la ngon

Phở Xào Bát Đàn - món ăn ngon cho các bạn thưởng thức

Ăn gì tối nay ở Hà Nội ngon? Trên đây là 5 món ăn ngon buổi tối ở Hà Nội mà VIet Fun Travel đã tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo, thưởng thức. Ngoài những món ăn này, còn nhiều món ăn khác nữa như mì gà, lòng nướng, tôm nướng hay bò nướng... chúng tôi sẽ sưu tầm địa chỉ và giới thiệu cho bạn đọc ở những bài sau.

Nguồn: http://www.vietfuntravel.com.vn/blog/dia-chi-nhung-quan-an-ngon-view-dep-o-ha-noi.html

Nhận xét
Viet Fun Travel support

LÊN ĐẦU TRANG