Chuẩn bị hành lý cho chuyến du lịch Bà Nà Hill

  • Wed, 28/06/2017

Bạn đang có dự định thực hiện một chuyến du lịch Đà Nẵng đến tham quan Bà Nà Hill - chốn bồng lai tiên cảnh chốn hạ giới. Mọi thứ từ vé máy bay, khách sạn, cách di chuyển đến Bà Nà Hill hầu như các bạn đã biết cả rồi. Nhưng cần chuẩn bị hành lý gì cho chuyến du lịch Bà Nà Hill này? hay di ba na mac gi? Đây có lẽ cũng là thắc mắc của khá nhiều người. Hiểu được điều này nên du lịch Việt Vui đã cố gắng sưu tầm, tổng hợp để giờ đây có thể giới thiệu đến các bạn những vật dụng, hành lý nên mang theo cho chuyến du lịch Bà Nà sắp tới của mình.

Trước khi đi du lịch Bà Nà hay bất kỳ một địa điểm du lịch Đà Nẵng nào khác, các bạn cũng cần một ít thời gian sắp xếp, chuẩn bị những đồ đạc, vật dụng sau đây:

- Quần áo, giầy dép cho chuyến đi. Có thể mang theo đồ bơi vì trên đỉnh Bà Nà có khu vui chơi giải trí Fantasy, trong đó có nhiều trò chơi nước khá hấp dẫn cho các bạn trải nghiệm. Ngoài ra các bạn nên chú ý mang theo 1 chiếc áo ấm vì thời tiết Bà Nà Hill khá lạnh, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, làm gián đoạn chuyến du lịch của các bạn.

chuan bi hanh ly du lich da nang

Mang theo quần áo đi du lịch Bà Nà Hill Đà Nẵng

- Chuẩn bị một chiếc mủ hay ô để bảo vệ cơ thể, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời vì vào trưa, Bà Nà Hill khá là nắng.

chuan bi hanh ly du lich da nang

Nên mang theo mủ để che nắng khi đi du lịch Bà Nà

* Tham khảo thêm: Vé đi Bà Nà

- Kem chống nắng và thuốc chống côn trùng cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho du khách để có thể trải nghiệm những cảnh đẹp Bà Nà Hill một cách trọn vẹn nhất.

chuan bi hanh ly du lich da nang

Đi Bà Nà, các bạn nên chú ý mang theo kem chống nắng để bảo vệ cơ thể nhé

- Một số loại thuốc thông dụng hằng ngày như dầu gió, thuốc cảm, thuốc trị côn trùng cắn, thuốc nhức đầu hay thuốc đau bụng để phòng những tình huống bất ngờ có thể xảy đến.

- Các bạn cũng nên mang theo những vật dụng cá nhân hằng ngày như bàn chải đánh răng, kem đánh răng, khăn lau mặt...

- Ngoài ra do đặc thù cảnh sắc Bà Nà rất đẹp nên việc trang bị cho mình một chiếc máy ảnh hay máy quay phim là vô cùng cần thiết. Nếu có thể, các bạn nên mang theo chân máy nữa thì tuyệt vời nhé.

chuan bi hanh ly du lich da nang

Việc mang theo máy chụp hình để ghi lại những bức ảnh đẹp ở Bà Nà Hill là điều cần thiết

Trên đây là một số loại hành lý nên mang theo khi du lịch Bà Nà Hill mà du lịch Việt Vui muốn chia sẻ cho bạn đọc tham khảo. Tùy vào mùa, khí hậu mà bạn đi mà có thể sắp xếp cho phù hợp nhất nhé. Nếu cần thêm thông tin hay muốn tư vấn bất cứ gì về Bà Nà Hill nói riêng, du lịch Đà Nẵng, diem du lich Da Nang hay du lịch Việt Nam nói chung, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với du lịch Việt Vui qua số tổng đài 1900 6749, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho các bạn tận tình nhất.

Nhận xét
Viet Fun Travel support

LÊN ĐẦU TRANG