Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /mnt/nfsshare/www/tourhe.net/catalog/controller/news/news.php on line 82Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /mnt/nfsshare/www/tourhe.net/vqmod/vqcache/vq2-catalog_controller_common_footer.php on line 94Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /mnt/nfsshare/www/tourhe.net/vqmod/vqcache/vq2-catalog_controller_common_header.php on line 24 Festival hoa đà lạt 2017 bắn pháo hoa ngày nào | Tour Hè

Festival hoa đà lạt 2017 bắn pháo hoa ngày nào

  • Wed, 22/11/2017

Festival Hoa Đà Lạt là 1 sự kiện lớn nhất năm, được sự quan tâm, hưởng ứng của khá nhiều du khách gần xa. Đến với Festival Hoa, ngoài những thông tin cần biết như thời gian diễn ra sự kiện, địa điểm diễn ra sự kiện cũng như lịch trình chi tiết của sự kiện, nhiều bạn đọc cũng quan tâm đến vấn đề "Festival Hoa Đà Lạt 2017 bắn pháo hoa ngày nào". Nhằm giúp các bạn trả lời cho câu hỏi này, Viet Fun Travel đã tìm hiểu và nguyên cứu để giới thiệu cho bạn đọc trong bài viết bên dưới đây.

festival hoa da lat 2017 ban phao hoa ngay nao'

Lễ hội Festival Hoa Đà Lạt quy tụ khá nhiều khách du lịch gần xa tìm đến tham quan, trải nghiệm

1. Giới thiệu đôi nét về Festival Hoa Đà Lạt 2017

Festival Hoa Đà Lạt là 1 sự kiện lớn ở thành phố sương mù, nó được tổ chức trong khoảng thời gian 2 năm 1 lần và thời gian cụ thể là vào cuối tháng 12 bởi thời điểm này thời tiết khá đẹp, thuận lợi cho sự phát triển của nhiều loại hoa đẹp ở Đà Lạt.

Đây là dịp để thành phố sương mù "phơi bày" niềm tự hào của mình, họ trưng bày, triển lãm vô vàng những loài hoa thơm cỏ lạ rất đẹp mắt cho khách du lịch tham quan, trải nghiệm.

Có thể nói đây là 1 sự kiện mang tầm vóc quốc gia rất đáng tự hào ở Việt Nam.

festival hoa da lat 2017 ban phao hoa ngay nao

Tưng bừng lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 với nhiều điều thú vị chờ đợi du khách đến khám phá

2. Lịch bắn pháo hoa mùa Festival Hoa Đà Lạt 2017

Theo như những năm trước, lịch bắn pháo hoa Festival Hoa Đà Lạt sẽ diễn ra trong đêm khai mạc chương trình festival Hoa, thời gian cụ thể là 21 giờ 30 và bắn tầm thấp trong vòng 15 phút.

Theo như năm 2016 (cuối năm 2015, đầu năm 2016), tức Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VI, lịch bắn pháo hoa diễn ra vào lúc 21 giờ 30 ngày 29 tháng 12 năm 2015 tại địa điểm Hồ Xuân Hương ở Đà Lạt và đối diện Quảng Trường Lâm Viên.

Tuy nhiên theo như tìm hiểu của Viet Fun Travel thì vào năm 2017 này do đất nước phải chịu nhiều thiên tai, thảm họa - trong đó ảnh hưởng nặng nề nhất là khu vực miền Trung nên Ban Bí Thư Đà Lạt đã ra chỉ thị ban hành việc Đà Lạt năm 2017 sẽ không có bắn pháo bông. Chính vì vậy mà dịp lễ Festival Hoa Đà Lạt năm nay cũng sẽ không có tổ chức chương trình bắn pháo hoa chào mừng.

festival hoa da lat 2017 ban phao hoa ngay nao

Pháo hoa lễ Festival Hoa Đà Lạt 2017 có thể không được tổ chức do chỉ đạo của ban bí thư Đà Lạt

Bù lại năm nay sẽ có nhiều chương trình Festival Hoa Đà Lạt hấp dẫn khác thay thế cho các bạn thưởng thức:

3. Một số chương trình Festival Hoa Đà Lạt

Festival Hoa Đà Lạt 2017 được tổ chức với 15 chương trình chính chia làm 5 ngày. Chi tiết chương trình sẽ được giới thiệu trong bài:....

Chủ đề của chương trình Festival Hoa Đà Lạt năm nay là: "Hoa Đà Lạt - kết tinh kỳ diệu từ đất lành", khá hay và ý nghĩa phải không nào.

Một thông tin nữa là không gian tổ chức lễ hội năm nay bao gồm: trung tâm thành phố Đà Lạt, thành phố Bảo Lộc và 1 số địa phương trong tỉnh Lâm Đồng.

festival hoa da lat 2017 ban phao hoa ngay nao

Chương trình ca nhạc chào mừng lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017

Trên đây là một số thông tin về lễ hội Festival Hoa Đà Lạt, trong đó nổi bật là festival hoa đà lạt 2017 bắn pháo hoa ngày nào mà Viet Fun Travel đã tổng hợp cho bạn đọc tham khảo. Ngoài những thông tin này nếu bạn đọc muốn biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về Festival Hoa thì hãy liên hệ ngay với Viet Fun Travel qua số tổng đài 1900 6749 để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất nhé.

Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/thong-tin-le-hoi-festival-hoa-da-lat-lan-vii-2017-nguyen-thien

Nhận xét
Viet Fun Travel support

LÊN ĐẦU TRANG