Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /mnt/nfsshare/www/tourhe.net/catalog/controller/news/news.php on line 82Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /mnt/nfsshare/www/tourhe.net/vqmod/vqcache/vq2-catalog_controller_common_footer.php on line 94Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /mnt/nfsshare/www/tourhe.net/vqmod/vqcache/vq2-catalog_controller_common_header.php on line 24 Festival hoa đà lạt 2017 tổ chức ngày nào | Tour Hè

Festival hoa đà lạt 2017 tổ chức ngày nào?

  • Fri, 24/11/2017

Nếu bạn đang muốn biết thông tin về Festival Hoa Đà Lạt 2017 tổ chức ngày nào thì hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới đây của Tour Hè, chắc chắn những thông tin này sẽ khiến các bạn cảm thấy hài lòng.

festival Hoa da lat 2017 to chuc ngay nao

Festival Hoa Đà Lạt là lễ hội lớn 2 năm tổ chức 1 lần cho khách du lịch tìm đến tham quan, trải nghiệm

1. Giới thiệu sơ lược về lễ hội Festival Hoa Đà Lạt

Festival Hoa Đà Lạt là 1 lễ hội lớn nhầm trưng bày, giới thiệu những sản phẩm, những mặt hàng cũng như những loại đặc sản nổi tiếng của tỉnh Lâm Đồng đến bạn bè gần xa.

Tuy nhiên phải mất 2 năm mới có 1 mùa Festival Hoa và phải đến tháng 12 mới diễn ra chương trình lễ hội này.

festival Hoa da lat 2017 to chuc ngay nao

Festival Hoa Đà Lạt diễn ra nhiều chương trình đặc sắc nhất cho các bạn thưởng thức

2. Festival Hoa Đà Lạt 2017 tổ chức ngày nào?

Năm nay 2017 rơi đúng vào kỳ festival Hoa lần thứ VII nên công việc chuẩn bị cho lễ hội này được đầu tư khá kỹ lưỡng. Những nhà vườn tại Đà Lạt đã cho trồng những loài hoa đẹp, chỉnh sửa cây cảnh cũng như sản xuất ra nhiều loại hàng thủ công mỹ nghệ, quần áo, trang phục giữ ấm để phục vụ cho lễ hội Festival Hoa Đà Lạt sắp diễn ra.

Theo như thông tin, Festival Hoa Đà Lạt diễn ra trong 5 ngày, cụ thể từ ngày 23.12 đến hết ngày 27.12 với 15 chương trình lễ hội diễn ra cho du khách thưởng thức.

festival Hoa da lat 2017 to chuc ngay nao

Festival Hoa bắt đầu từ ngày 23.12 với tiết mục lễ khai mạc đầy màu sắc

* Đặc biệt, bạn có thể tham gia lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 tại Event Facebook.

3. Một số lưu ý cho du khách khi đi du lịch Đà Lạt trong mùa Festival Hoa

Nếu bạn muốn đến tham dự Festival Hoa Đà Lạt và không phải bực bội, khó chịu về bất kỳ điều gì thì hãy nguyên cứu những lưu ý quan trọng mà Viet Fun Travel muốn chia sẻ sau đây:

- Tháng 12 khí hậu Đà Lạt khá lạnh, do đó các bạn nên chú ý mang theo nhiều áo ấm để bảo vệ cơ thể, tránh bị cảm lạnh sẽ ảnh hưởng chuyến đi của bạn nhé. Đối với những bạn nữ thích chụp hình thì có thể mặc đầm, váy ngắn nhưng phải mang theo áo khoác để mặc lại khi đã chụp hình xong để chống lạnh nhé.

festival Hoa da lat 2017 to chuc ngay nao

Thời tiết Đà Lạt tháng 12 khá lạnh nên các bạn cần chú ý mang theo những loại trang phục giữ ấm để bảo vệ cơ thể nhé

- Festival Hoa Đà Lạt là 1 sự kiện lớn nhất năm, chính vì vậy mà giá dịch vụ tăng cao, do đó các bạn hãy chú ý đặt trước dịch vụ tại Đà Lạt, có thể càng sớm càng tốt nhé.

- Phòng khách sạn tại Đà Lạt có nhiều, nhưng các bạn cũng nên đặt trước để tránh trình trạng hết phòng hoặc đặt phòng không như ý muốn nhé.

festival Hoa da lat 2017 to chuc ngay nao

Tham dự lễ Festival Hoa, các bạn nên chú ý đặt trước phòng khách sạn để tránh trình trạng hết phòng hoặc thuê phòng không như ý muốn

- Giá tàu xe, máy bay cũng thế, các bạn nên đặt càng sớm càng tốt để tránh trình trạng hết vé hoặc giá vé tăng đột ngột.

festival hoa da lat 2017 to chuc ngay nao

Giá vé tàu xe cũng sẽ tăng cao hoặc hết vé, do đó cần chủ động đặt trước nhé

4. Một số tour Đà Lạt tham dự Festival Hoa

Để đến Đà Lạt tham dự lễ hội Festival Hoa, các bạn có thể lựa chọn một số Tour chất lượng cao của Viet Fun Travel, chẳng hạn:

- Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày chất lượng cao.

- Tour du lịch Đà Lạt 2 ngày 1 đêm.

- Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm.

- Tour du lịch Đà Lạt 4 ngày 3 đêm.

- Hoặc Tour du lịch Đà Lạt 4 ngày 4 đêm.

festival hoa da lat 2017 to chuc ngay nao

Tham dự Tour du lịch Festival Hoa Đà Lạt 2017 để được trải nghiệm nhiều điều tuyệt diệu nhất trong sự kiện lớn này các bạn nhé

Trên đây là thông tin Festival Hoa Đà Lạt 2017 tổ chức ngày nào? cùng một số thông tin liên quan mà Viet Fun Travel tổng hợp cho bạn đọc tham khảo. Ngoài những thông tin này, nếu muốn biết thêm nhiều thông tin khác nữa, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số tổng đài 1900 6749 để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Nguồnhttps://www.linkedin.com/pulse/thong-tin-le-hoi-festival-hoa-da-lat-lan-vii-2017-nguyen-thien

Nhận xét
Viet Fun Travel support

LÊN ĐẦU TRANG