Nên mặc trang phục gì đẹp khi đi du lịch Bà Nà Hill Đà Nẵng

  • Tue, 11/07/2017

Trước những chuyến du lịch Bà nà, chúng ta thường hay bâng khuâng nhiều thứ và đặt ra nhiều câu hỏi như Đi du lịch Bà Nà có gì hay, Giá vé khu du lịch Bà Nà Hill, đi Bà Nà nên mặc gì rồi những kinh nghiệm du lịch Bà Nà này nọ... Đối với những thông tin như bà nà có gì hay hay những kinh nghiệm đi Bà Nà,... chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc ở những bài trước, còn đối với câu hỏi đi Bà Nà nên mặc trang phục gì thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn tham khảo.

Bên dưới đây là một số mẫu trang phục nên mặc khi đi du lịch Bà Nà Hill mà du lịch Việt Vui muốn chia sẻ cho bạn đọc tham khảo:

1. Trang phục giữ ấm

Đây là loại trang phục cần thiết nhất mà bạn nên mang theo khi đến du lịch Bà Nà bởi thời tiết tại đây khá phức tạp, có khi rất lạnh, nếu không có áo giữ ấm, các bạn có thể dễ dàng bị cảm lạnh đấy. Ngoài ra áo ấm còn có tác dụng che nắng cho các bạn vào những buổi trưa trời nắng nữa đấy.

di ba na nen mac trang phuc gi

Đi Bà Nà nên chú ý mang theo trang phục giữ ấm để bảo vệ cơ thể khi trời lạnh giá

2. Trang phục tham quan cảnh đẹp

Bà Nà có vô vàng những thắng cảnh đẹp, thơ mộng cho các bạn tìm đến tham quan và chụp hình, chính vì vậy mà việc trang bị cho mình những bộ trang phục, những bộ đầm, váy đẹp là điều hết sức cần thiết.

Các bạn có thể mặc quần jean, áo thun cho năng động hoặc mặc đầm ngắn, đầm maxi hoặc váy kết hợp với áo sơ mi hoặc áo thun để tôn lên nét đẹp nữ tính, quyến rũ khi đến tham quan, chụp hình ở Làng Pháp, hầm rượu debay hay làng hoa tình yêu...

di ba na nen mac trang phuc gi

Tham quan thắng cảnh bà nà, chúng ta có thể lựa chọn trang phục đầm, váy để mặc cho đẹp nhé

* Xem video về những địa điểm du lịch đẹp ở Đà Nẵng tại: https://www.youtube.com/watch?v=y8RiT4sTGa8

3. Trang phục vui chơi, giải trí

Đối với việc đến tham gia những trò chơi ở khu giải trí Fantasy thì việc lựa chọn trang phục cũng rất quan trọng. Các bạn nên chú ý lựa chọn những loại trang phục năng động, thoải mái, có thể kết hợp quần jean với áo thun hoặc quần short cũng khá tốt nhé. Và nên mang giày thay vì dép để di chuyển cho dễ dàng và thuận tiện nhất.

di ba na nen mac trang phuc gi

Tham quan trò chơi ở Fantasy, các bạn nên ăn mặc gọn gàng, năng động để vui chơi được thoải mái nhất

4. Trang phục đi viếng chùa

Bà Nà có một số địa điểm du lịch tâm linh cho các bạn tìm đến thắp nhang, lễ Phật và ngắm cảnh. Một số địa điểm này là chùa Linh Ứng Bà Nà, Lầu Chuông, Nhà Bia... Và khi đến đây, các bạn nên chú ý cách ăn mặc cho gọn gàng, lịch sự, tránh ăn mặc phản cảm sẽ ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm, linh thiêng của chùa.

di ba na nen mac trang phuc gi

Trang phục đẹp đi viếng chùa

Trên đây là một số mẫu trang phục nên mặc khi đi du lịch Bà Nà Hill mà du lịch Việt Vui muốn chia sẻ cho bạn đọc tham khảo. Ngoài thông tin này, nếu muốn đến du lịch Bà Nà được thuận lợi và tốt đẹp nhất, các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin khác, chẳng hạn Bà Nà Hill có gì hay, những cảnh đẹp ở Bà Nà, những trò chơi miễn phí ở Fantasy Park hay thông tin về thời tiết ở Bà Nà...

Nguồn: du lịch Việt Vui

Nhận xét
Viet Fun Travel support

LÊN ĐẦU TRANG