Những địa điểm du lịch siêu đẹp nhấu định phải chụp ảnh check in khi đến Đà Nẵng

  • Mon, 10/07/2017

Đà Nẵng có khá nhiều những điểm du lịch đẹp, ấn tượng cho chúng ta tìm đến và trong số đó có những địa điểm phải nói cảnh đẹp của nó giống như trong phim Hàn Quốc, rất phù hợp cho những bạn trẻ tìm đến để check in, chụp ảnh và "khoe" với bạn bè hoặc đăng lên các mạng xã hội để "sống ảo".

dia diem du lich chup anh dep o da nang

Thành phố Đà Nẵng nên thơ, xinh đẹp, là địa điểm du lịch lý tưởng cho các bạn tìm đến

* Tham khảo bảng giá vé Bà Nà tại: http://dulichvietvui.com.vn/blog/bang-gia-ve-di-khu-du-lich-ba-na-hill.html.

Và những địa điểm mà chúng tôi nhắc đến, đó là:

1. Cầu Rồng Đà Nẵng

Đây là chiếc cầu độc đáo, là biểu tượng mới của thành phố biển, là nơi đáng để các bạn trẻ tìm đến check in, chụp hình 1 lần khi có dịp ghé lại du lịch Đà Nẵng. Cầu Rồng đặc biệt đẹp về đêm, khi mà hàng triệu ánh đẹp led lung linh, tỏ sáng khắp nơi. Đặc biệt vào những ngày cuối tuần, lễ tết hằng năm, các bạn có thể tìm đến Cầu Rồng vào khoảng thời gian 21 giờ để có thể tận mắt chiêm ngưỡng sự diệu kỳ với những màn phun lửa, phun nước khá độc đáo mà hầu như không 1 chiếc cầu nào có thể làm được. Và cũng chính khoảnh khắc này, các bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp, ấn tượng nhất để khoe với bạn bè mình.

dia diem du lich chup anh dep o da nang

Cầu Rồng nên thơ, xinh đẹp ở Đà Nẵng

2. Khu vực Làng Pháp Bà Nà

Địa điểm du lịch này nằm trên cao, thuộc khu du lịch Bà Nà Hill, đến đây, các bạn như lạc vào nước Pháp với những ngôi nhà cổ kính, ấn tượng mang đậm phong cách kiến trúc Pháp cổ điển khá đẹp. Và đây cũng là địa điểm nổi tiếng, được nhiều bạn bè ở khắp nơi tìm đến để selfface, chụp hình. Và cũng chính khu làng Pháp này cũng giúp chúng ta phần nào trả lời được cho câu hỏi Bà Nà Hill có gì hay mà nhiều du khách đã đặt ra trước đây.

dia diem du lich chup anh dep o da nang

Khu làng Pháp nên thơ, xinh đẹp ở Bà Nà Hill Đà Nẵng

3. Cầu Tàu Tình Yêu

Cảm giác được đến tham quan địa điểm du lịch Đà Nẵng này cùng người mình yêu thật hạnh phúc và tuyệt diệu vô cùng.  Khung cảnh trên cầu tình yêu cực kỳ lãng mạn với khá nhiều những ngọn đèn lồng hình trái tim cùng những chiếc ổ khóa được khóa dọc 2 bên lan can cầu - đây là những chiếc ổ khóa minh chứng cho tình yêu của những cặp đôi khi đến đây tỏ tình, tâm sự. Chắc chắn đây chính là 1 địa điểm du lịch khá lý tưởng, là nơi chụp hình cho những bạn trẻ yêu thích sự lãng mạn.

dia diem du lich chup anh dep o da nang

Cầu Tàu Tình Yêu ở Đà Nẵng

4. Làng Hoa Tình Yêu

Sở hữu hơn 100 loài hoa đẹp, quý hiếm được quy tụ từ khắp nơi trên thế giới về đây, khu vực làng hoa tình yêu nằm trên đỉnh núi Bà Nà chính là địa điểm chụp hình được khá nhiều bạn trẻ yêu thích, tìm đến.

dia diem du lich chup anh dep o da nang

Khu vực làng hoa tình yêu nên thơ, xinh đẹp ở Đà Nẵng

Trên đây là những dia diem du lich Da Nang giúp các bạn có được những bức ảnh đẹp nhất mà du lịch Việt Vui tổng hợp cho bạn đọc tham khảo. Với những thông tin này, hi vọng các bạn sẽ có được những giây phút vui chơi, giải trí thú vị, hấp dẫn cùng những bức ảnh đẹp,ấn tượng nhất.

Nguồn: du lịch Việt Vui

Nhận xét
Viet Fun Travel support

LÊN ĐẦU TRANG