Thông tin những vườn hoa đẹp, lãng mạn ở Đà Lạt

  • Fri, 05/10/2018

Nếu có dịp ghé lại du lịch Đà Lạt, du khách nên đến tham quan những vườn hoa đẹp, lãng mạn ở Đà Lạt ngay trong bài viết bên dưới đây nhé.

* tham khảo: những địa điểm du lịch Đà Lạt

Hoa ban trắng ở Đà Lạt

Hoa ban trắng là loài hoa đẹp, nếu như trước đây chúng ta chỉ thấy loài hoa này ở vùng núi Tây Bắc thì giờ đây các bạn chỉ cần ghé lại Đà Lạt là có thể tận mắt chiêm ngưỡng nét đẹp, sự lãng mạn mà Hoa Ban Trắng mang lại.

Hoa Ban Trắng ở Đà Lạt được trồng ở nhiều con đường lớn, cụ thể là đường Quang Trung – con đường đẹp nhất để ngắm hoa Ban Trắng.

nhung vuon hoa dep o da lat

Hoa ban trắng nở trắng xóa cả những con đường ở Đà Lạt

Cánh đồng hoa Hướng Dương

Hoa Hướng Dương mọc nhiều vào mùa xuân nên du khách có thể tranh thủ đến Đà Lạt mùa này để ngắm nhìn loài hoa này.

Những vườn hoa Hướng Dương ở Đà Lạt khá nhiều, du khách có thể đến làng hoa Vạn Thành, khu vực Đà Lạt Milk Farm hoặc những con đường từ Đà Lạt đến Tà Nùng… cũng có thể ngắm nhìn, chiêm ngưỡng được chúng.

nhung vuon hoa dep o da lat

Tham quan, chụp ảnh đẹp ở cánh đồng hoa Hướng Dương

Vườn hoa Cẩm Tú Cầu

Hoa Cẩm Tú Cầu là một trong những loài hoa nổi bật, là biểu tượng cho thành phố sương mù bởi ở Việt Nam rất hiếm nơi nào có thể trồng được loài hoa này.

Loài hoa này khá đẹp, nở quanh năm và hầu như du khách có thể tìm thấy chúng ở bất kỳ nơi nào của Đà Lạt, từ những con đường cho đến những khu vườn nhỏ xinh ở những hộ gia đình.

nhung vuon hoa dep o da lat

Chiêm ngưỡng nét đẹp vườn hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt

* Xem thêm về: cẩm nang du lịch Đà Lạt

Hoa Mai Anh Đào

Hoa Mai Anh Đào Đà Lạt khá đẹp với màu hồng đặc trưng cho du khách chiêm ngưỡng, chụp hình check in. Và để ngắm nhìn nét đẹp loài hoa này, du khách có thể đến một số con đường lớn như Yersin, Hồ Tùng Mậu, Xô Viết Nghệ Tĩnh hay Trần Hưng Đạo nhé.

nhung vuon hoa dep o da lat

Hoa Mai Anh Đào nở đỏ cả một vùng

Làng Hoa Vạn Thành

Làng hoa này nằm khá gần trung tâm, cách khu vực trung tâm khoảng 3km theo hướng Tây. Tại đây trồng rất nhiều loài hoa đẹp như hoa đồng tiền, hoa cẩm tú cầu, hoa hướng dương, hoa hồng, hoa ly… cho du khách ngắm nhìn, chiêm ngưỡng.

nhung vuon hoa dep o da lat

Vào làng hoa Vạn Thành tham quan, ngắm hoa đẹp

Cánh đồng hoa café F

Đây là một quán café đẹp kết hợp tham quan, ngắm cảnh cho du khách tìm đến. Du khách có thể vừa ngồi thưởng thức những tách café ngon, vừa chụp ảnh, check in với những loài hoa đẹp, lãng mạn bên dưới.

Đặc biệt để phục vụ cho nhu cầu tham quan, ngắm hoa của du khách, cánh đồng hoa café F cho xây lan can trên cao cho du khách đứng ngắm cảnh, thưởng ngoạn.

nhung vuon hoa dep o da lat

đến tham quan, chiêm ngưỡng nét đẹp những loài hoa đẹp ở cánh đồng hoa cafe F

Trên đây là thông tin những vườn hoa đẹp, lãng mạn ở Đà Lạt mà Viet Fun Travel đã tìm hiểu tổng hợp được và chia sẻ cho bạn đọc tham khảo. Mọi thông tin thắc mắc, góp ý du khách có thể liên hệ chúng tôi qua số tổng đài 19006749 để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Theo: http://www.vietfuntravel.com.vn/blog/thong-tin-cac-vuon-hoa-dep-o-da-lat.html

Nhận xét
Viet Fun Travel support

LÊN ĐẦU TRANG