Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /mnt/nfsshare/www/tourhe.net/catalog/controller/news/news.php on line 82Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /mnt/nfsshare/www/tourhe.net/vqmod/vqcache/vq2-catalog_controller_common_footer.php on line 94Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /mnt/nfsshare/www/tourhe.net/vqmod/vqcache/vq2-catalog_controller_common_header.php on line 24 Tổng hợp những kinh nghiệm khi đi du lịch Festival Hoa Đà Lạt | Tour Hè

Tổng hợp những kinh nghiệm khi đi du lịch Festival Hoa Đà Lạt

  • Tue, 19/12/2017

Nếu bạn đang muốn thực hiện một chuyến đi tham quan Đà Lạt trong kỳ lễ hội Festival Hoa năm nay thì hãy tham khảo ngay một số kinh nghiệm hữu ích bên dưới đây để chuyến du lịch của mình được trọn vẹn và tốt đẹp nhất nhé.

Một số kinh nghiệm đi du lịch Festival Hoa Đà Lạt có thể kể đến, đó là:

1. Trước tiên cần tìm hiểu Festival diễn ra khi nào

Được biết mùa Festival Hoa Đà Lạt năm nay sẽ diễn ra trong 5 ngày chính, cụ thể từ ngày 23.12 là đêm khai mạc chương trình cho đến hết ngày 27.12 là đêm bế mạc chương trình lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017.

Chính vì vậy các bạn hãy sắp xếp thời gian của mình để đến Đà Lạt trong khoảng thời gian này để tham dự được lễ hội Festival Hoa hoành tráng nhất năm nhé.

kinh nghiem di du lich festival hoa da lat

Lễ khai mạc chương trình Festival Hoa Đà Lạt 2017 sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 23.12.2017

2. Địa điểm diễn ra Festival Hoa ở đâu?

Năm nay lễ hội Festival Hoa Đà Lạt sẽ diễn ra ở nhiều nơi tại tỉnh Lâm Đồng, trong đó địa điểm chính nằm ở thành phố Đà lạt, cụ thể là khu vực Quảng Trường Lâm Viên và một số công viên, đường hoa lớn trong nội thành thành phố.

Ngoài ra còn một số địa điểm ở thành phố Bảo Lộc, tỉnh Di Linh, Đức Trọng... cũng có nhiều chương trình hay, thú vị hưởng ứng cho lễ hội Festival Hoa năm nay.

kinh nghiem di du lich festival hoa da lat

Quảng Trường Lâm Viên đối diện Hồ Xuân Hương là địa điểm chính diễn ra chương trình lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017

3. Lưu ý khi chọn phương tiện, địa điểm ăn uống, nghỉ ngơi ở Đà Lạt

Do đây là một kỳ lễ hội lớn nhất năm, do đó các bạn cần lưu ý một số vấn đề cơ bản dưới đây:

- Cần đặt sớm vé tàu xe, đặt trước phòng khách sạn để tránh trình trạng những dịch vụ này bị hết hoặc không như ý muốn của các bạn.

- Đà Lạt có khá nhiều món đặc sản ngon, thế nhưng trước khi thưởng thức bất kỳ món ăn nào, các bạn cũng cần chủ động tìm hiểu trước giá để tránh trình trạng chặt chém ngoài ý muốn có thể diễn ra.

kinh nghiem di du lich festival hoa da lat

Cần đặt trước phòng khách sạn để tránh trình trạng hết phòng, thuê phòng không ưng ý hoặc giá phòng tăng cao trong những ngày cận lễ

* Xem thêm: Tổng hợp thông tin lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 (Cuối 2017, Đầu 2018) từ A đến Z

4. Lựa chọn địa điểm tham quan Đà Lạt trong kỳ Festival Hoa

Festival Hoa diễn ra vào thời điểm tháng 12 ở Đà Lạt, do vậy khi đến đây, các bạn có thể lựa chọn tìm đến:

- Những cánh đồng hoa đẹp, thơ mộng như cánh đồng hoa Cải Trắng, cánh đồng Hoa Hướng Dương, Hoa Cẩm Tú Cầu hay những đồi Cỏ Hồng với cảnh sắc nên thơ, hữu tình nhất.

- Những địa điểm du lịch trong thành phố như khu vực vườn hoa thành phố, Quảng Trường lâm Viên là địa điểm chính diễn ra lễ hội Festival Hoa, khu vực Hồ Xuân Hương, nhà ga cũ...

- Những địa điểm du lịch ngoại thành như thác Dalanta, thác Pren hay thác Cam Ly cũng là những địa điểm thú vị ở Đà Lạt đáng để các bạn lựa chọn tìm đến tham quan, trải nghiệm.

- Một số địa điểm thuộc thành phố Bảo Lộc, huyện Đức Trọng, Di Linh... cũng là những địa điểm có tổ chức chương trình lễ hội Festival Hoa.

kinh nghiem di du lich festival hoa da lat

Đà Lạt có khá nhiều địa điểm du lịch đẹp, hấp dẫn cho các bạn lựa chọn tìm đến trong kỳ lễ hội Festival Hoa

5. Lựa chọn trang phục mặc đi du lịch Đà Lạt

Festival Hoa diễn ra vào thời điểm cuối năm nên khí hậu có phần lạnh hơn những thời điểm khác. Chính vì điều này mà khi lựa chọn trang phục đến tham quan Đà Lạt, các bạn nên chú ý lựa chọn những bộ trang phục giữ ấm tốt để tránh bị cảm lạnh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

kinh nghiem di du lich festival hoa da lat

Khí hậu Đà Lạt dịp Festival Hoa đặc biệt lạnh, chính vì vậy các bạn cần trang bị cho mình những bộ trang phục chống lạnh tốt để bảo vệ cơ thể khỏi cái lạnh khắc nghiệt của thời tiết nhé

Trên đây là một số kinh nghiệm đi du lịch Festival Hoa Đà Lạt mà Viet Fun Travel đã tổng hợp được để giới thiệu cho bạn đọc tham khảo. Ngoài những thông tin này, nếu muốn biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về lễ hội Festival Hoa Đà Lạt thì hãy truy cập vào địa chỉ website: https://www.linkedin.com/pulse/thong-tin-le-hoi-festival-hoa-da-lat-lan-vii-2017-nguyen-thien/ hoặc liên hệ hotline 1900 6749 để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất.

Nhận xét
Viet Fun Travel support

LÊN ĐẦU TRANG